Xu hướng kiếm tiền trên mạng năm 2013

Chủ đề này không bao giờ “nguội” hiện nay ngày càng nhiều người tìm cách kiếm tiền online nhanh, xem các kết quả tìm kiếm trên Goole dưới đây:

kiem tien tren mang - online - truc tuyen - mmo

Khi mới biết đến Internet và có ý định kiếm tiền mình cũng search những từ khóa này và gặp toàn những chương trình PTC, hay cài công cụ tự động một software để hiển thị quảng cáo.

Vâng, có nhiều người muốn make money online ngay & luôn với các chương trình quảng cáo tràn lan trên mạng, chủ đề này tiết lộ sự thực về kiếm tiền trên mạng Internet.

1. MMO là công việc kinh doanh nghiêm túc


Chỉ có kinh doanh mới là cách kiếm tiền bền vững, những gì bạn nghe thấy đại loại “ chỉ cần 5 phút sẽ có …..$ hay kiếm tiền dễ dàng với ….” Tất cả chỉ là lừa đảo (scam) , làm việc cho mấy site PTC hay đầu tư HYIP vô cùng rủi ro. Những ai mới đến với thế giới MMO thường xa vào những trò KT kiểu lượm bạc cắc, bỏ phí nhiều thời gian và “đau” nhất là vớ phải những program lừa đảo, tiền mất tật mang. Chi phí để xây dựng công việc làm ăn trên mạng rất thấp so với phí vận hành một doanh nghiệp offline hay cửa hàng truyền thống.

2. Không thể kiếm tiền trên mạng nhanh chóng


Hầu hết các Pro hiện nay đều khởi nghiệp từng bước và cũng có không ít người mất thời gian dài và không thu được đồng nào. Ví dụ anh chàng Darren bên Problogger.net, sự nghiệp đầu tiên là website dạy cách chụp ảnh kỹ thuật số, theo chia sẻ thì anh ta đã phát triển site đến năm trời và không hề đạt được kết quả nào. Có nhiều nguyên nhân như: không biết tối ưu SEO, chưa chọn được thị trường tiềm năng,…có nhiều nhân tố mà các blogger ngày nay vẫn đang trong vòng luẩn quẩn, chưa tìm được cách thức để chinh phục thị trường mục tiêu

3. Cần học từ những người đi trước


Để tránh mất nhiều thời gian mà không được gì, các bạn nên tìm các khóa học về tiếp thị liên kết hoặc SEO (có kỹ thuật tối ưu từ khóa và s e o toàn diện cho website thì bạn sẽ gặp rất nhiều cơ hội, thời buổi này thứ gì cũng search google nên SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Internet Marketing. Giới thiệu bạn đọc các lớp học trực tuyến chuyên đào tạo bài bản từng bước xây dựng website, seo lên đỉnh và bắt đầu kiếm tiền từ các chương trình Affiliate tại đây hoặc có thể chọn Adsence làm công cụ khai thác traffic truy cập vào web (tham gia khóa học kiếm tiền với adsence)

Lời kết: Đừng bao giờ để ý những quảng cáo nói rằng kiếm tiền trên mạng là công việc dễ dàng, sự thực là để MMO thành công cần bỏ nhiều công sức và quan trọng là đi đúng hướng.

Chúc các bạn kiếm nhiều tiền từ mạng Internet
BACK TO TOP